Tính năng nổi bật của ổ cứng di động wd my passport 2tb

Tính năng nổi bật của ổ cứng di động wd my passport 2tb

Ổ cứng di động wd my passport 2tb với thiết kế theo công nghệ tiên tiến, vượt trội về khả năng lưu trữ và tốc độ hoạt động. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình!

Tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc lưu trữ dữ liệu vô cùng quan trọng. Việc làm này giúp ích cho việc lưu trữ và tìm kiếm mỗi khi cần thiết. Một thiết bị máy tính không thể lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chính điều này mà bạn cần phải sử dụng thêm ổ cứng di động. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổ cứng với dung lượng từ nhỏ đến lớn phục vụ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, ổ cứng di động wd my passport 2tb với thiết kế nhỏ gọn vượt bậc bởi đang rất được yêu thích. Trong bài viết này sẽ mang đến các thông tin về các tính năng nổi bật của dòng ổ cứng wd my passport 2tb.

wd my passport 2tb

Tính năng nổi bật của ổ cứng di động wd my passport 2tb

Ổ cứng di động wd my passport 2tb là gì?

Ổ cứng di động wd my passport 2tb là một loại công cụ công nghệ với ngôn ngữ thiết kế để nằm gọn trong lòng bàn tay, thế nhưng nó có rất nhiều không gian để lưu trữ một số lượng lớn dữ liệu. Phần My Passport được kết nối hoàn hảo cùng phần mềm WD Backup sẽ luôn luôn giữ an toàn cho các tập tin của bạn.

Ổ cứng di động wd my passport 2tb với thiết kế theo công nghệ tiên tiến, vượt trội về khả năng lưu trữ và tốc độ hoạt động.

Tính năng nổi bật của dòng ổ cứng di động wd my passport 2tb

+ Tốc độ truyền tải và sao lưu dữ liệu cực nhanh: Ổ cứng di động wd my passport 2tb với chuẩn kết nối USB 3.0, sản phẩm có thể tải một phim dài chỉ với 5 phút

+ Nhập dữ liệu lưu trữ trên đám mây nhanh chóng và hiệu quả: Phần mềm WD Discovery kết nối với các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Google Drive,… Nhập ảnh, video cũng như tài liệu của bạn vào ổ wd my passport 2tb để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

+ Bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu: Sản phẩm có tính năng mã hóa phần cứng 256-bit AES với phần mềm WD Security giúp bảo mật mọi thông tin và dữ liệu của bạn.

+ Khả năng chịu sốc cao: Vỏ hộp wd my passport 2tb bằng kim loại được thiết kế bền, tinh tế, đẹp mắt và chống va đập giúp bảo vệ ổ đĩa bên trong.

Ổ cứng di động wd my passport 2tb

Hy vọng rằng với các thông tin về tính năng của ổ cứng di động wd my passport 2tb sẽ mang lại những điều cần thiết cho bạn đọc và khách hàng đang cần mua sắm sản phẩm này. Hãy là người tiêu dùng thông minh!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *